Nước ion kiềm uống lâu ngày có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Nước ion kiềm
Uống nước ion kiềm lâu ngày có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?
Chào bạn,
Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:
Lợi ích của nước điện giải ion kiềm
Lợi ích của nước điện giải ion kiềm

Có độ kiềm tính cao: Nước điện giải với nhiều cấp độ pH khác nhau giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng phòng chống bệnh tật. Nước ion kiềm có độ pH từ 8-10 giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể, do hấp thụ nhiều thức ăn tính axit hay axit của cơ thể tiết ra do stress kéo dài. Ngoài ra nước có tính kiềm còn làm sạch các chất dơ bẩn bám trên thành ruột, giúp đường ruột sạch sẽ thông thoáng.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn. Chính nhờ đặc điểm này mà cơ thể uống nước ion kiềm sẽ dễ bài tiết hơn, đặc biệt giúp thanh lọc độc tố qua tuyến mồ hôi, qua đại tiện hoặc tiểu tiện.
Khả năng khử oxy hóa cao: loại bỏ các chất tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng.
Năm 1965 Bộ Y Tế Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763: Khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng nước điện giải.
Thông cáo 763 khuyến khích người dân Nhật dùng nước điện giải
Thông cáo 763 khuyến khích người dân Nhật dùng nước điện giải
Vì vậy sử dụng nước điện giải lâu dài ở mức pH cho phép (pH từ 8 đến 9) từ các máy lọc nước chất lượng được chứng nhận là thiết bị y tế có kiểm soát sẽ giúp cơ thể khoả mạnh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button